Số lượng ảnh dự thi

Tối thiểu 3 ảnh chụp đôi hoặc ảnh cưới tại Tòa nhà DOJI Tower

Nội dung ảnh dự thi

Tối thiểu 1 ảnh bắt buộc có các logo sau: Logo DOJI, Logo DOJI Tower, Logo Wedding Land, Logo Infinity Love

Bài viết mô tả

Mô tả về bộ ảnh chụp

THông tin cá nhân

Ảnh chụp CMTND/Căn cước công dân, email, số điện thoại người dự thi

LƯU Ý

  • • Có thể chụp bằng máy ảnh hoặc ảnh selfie, phải rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • • Hình ảnh dự thi cần có định dạng JPG. Ảnh có chiều ngang dưới 1.000 pixel. Dung lượng mỗi bức lớn hơn 3 MB nhưng không vượt quá 5MB.
  • • Các bài dự thi không hợp lệ về hình thức hay nội dung theo quy định trên, Ban tổ chức có quyền hạ bài, không đăng bài mà không cần thông báo hoặc không phản hồi lại cho thí sinh dự thi.

Thể lệ chấm điểm

Thời gian nhận bài thi online và bình chọn: 01/10 – 16/10/2019

Số điểm của mỗi bài thi là tổng điểm của Ban giám khảo & điểm bình chọn của độc giả, trong đó điểm của Ban giám khảo chiếm 60%, điểm bình chọn của độc giả chiếm 40%.

Để bình chọn, các bạn nhấn vào nút "thích" facebook ở mỗi bài dự thi.

Tiêu chí chấm điểm:
• Chất lượng ảnh tốt, ý tưởng chụp ảnh sáng tạo, truyền cảm hứng.
• Nội dung mô tả bộ ảnh chụp thu hút và ý nghĩa

Ông Nguyễn Đức Quyết

Trưởng phòng Online Marketing, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Bà Nguyễn Mai Liên

Lãnh đạo báo Ngoisao.net

Ông Nguyễn Tú

Giám đốc TuArt Wedding

Quyền công bố hình ảnh và thông tin

1. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bài dự thi, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về hình ảnh/nội dung được đăng trong bài.

2. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra nội dung bài dự thi trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu nội dung được đăng. Những tác phẩm không hợp lệ sẽ bị loại ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi hoặc có thể tước giải thưởng/yêu cầu đền bù nếu vi phạm kể cả sau khi đã trao giải.

3. Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban tổ chức, thí sinh sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

4. Thí sinh tham gia dự thi đã hiểu và đồng ý cho Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng hình ảnh và nội dung các bài dự thi, thông tin tác giả trong quá trình diễn ra cuộc thi và sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến của các tác giả.

5. Thí sinh phải chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, bồi thường, liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của bài dự thi.

6. Bằng việc tham gia cuộc thi, bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả các yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Gửi bài dự thi